Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Liên kết website
TREO CỜ ĐẢNG, CỜ TỔ QUỐC TRONG CÁC DỊP LỄ, TẾT THỂ HIỆN NÉT VĂN HOÁ, LÒNG YÊU NƯỚC, NIỀM TỰ HÀO DÂN TỘC
Ngày cập nhật 30/01/2024

TREO CỜ ĐẢNG, CỜ TỔ QUỐC TRONG CÁC DỊP LỄ, TẾT THỂ HIỆN NÉT VĂN HOÁ, LÒNG YÊU NƯỚC, NIỀM TỰ HÀO DÂN TỘC

 

Quốc Kỳ Việt Nam là lá cờ đỏ sao vàng, là biểu tượng của hồn nước, lòng dân, của tình đoàn kết đời đời bền vững của đại gia đình các dân tộc Việt Nam, là biểu tượng thiêng liêng nhất, thể hiện nhiệt huyết cách mạng, sự hy sinh anh dũng của toàn thể nhân dân Việt Nam trong cuộc chiến đánh đuổi quân xâm lược, giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Lá cờ đỏ sao vàng - Biểu tượng chung nhất của dân tộc Việt Nam, đã khắc sâu vào tâm khảm của mỗi người dân Việt Nam và đã được cộng đồng quốc tế công nhận và tôn trọng.

Việc treo cờ là thể hiện lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, là ý thức trách nhiệm của mỗi người dân. Treo cờ Tổ quốc trang trọng trong những ngày lễ lớn, ngày Tết đã trở thành nghi lễ quen thuộc, thể hiện lòng yêu nước và tự hào của mỗi công dân Việt Nam, biểu tượng của tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phồn vinh và là nét đẹp văn hóa của dân tộc.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024) và Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Các cơ quan, đơn vị, các tổ chức tôn giáo, mỗi gia đình, người dân hãy chủ động treo cờ Tổ quốc, cờ Đảng tại cơ quan đơn vị, hộ gia đình. Các thôn, xóm chủ động treo cờ trên các trục đường, ngõ xóm, để tạo không khí vui tươi phấn khởi trong ngày trọng đại ý nghĩa của quốc gia, của dân tộc - Tết Nguyên Đán. Trân trọng!

 

 

Huỳnh Đông
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 641.783
Truy cập hiện tại 211