Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Liên kết website
Ưu tiên cung ứng khẩu trang cho các trường học, các đơn vị phục vụ trực tiếp du khách và công dân giao dịch thủ tục hành chính.
Ngày cập nhật 31/03/2020

   Sáng 05/2, sau khi đi kiểm tra công tác giám sát và phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra tại các điểm di tích trên địa bàn tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh đã có Công văn hỏa tốc (Công văn số 759/UBND-GD) trong ngày về việc tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ yêu cầu các sở,  ban, ngành cấp tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố Huế tập trung cao độ thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra theo các văn bản chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, các bộ, ngành trung ương và của UBND tỉnh. Giao Sở Y tế có trách nhiệm làm đầu mối nhanh chóng mua và cung ứng khẩu trang cho các đơn vị theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại Công văn số 645/UBND-YT ngày 31/01/2020 về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra và Công văn số 659/UBND-YT ngày 01/02/2020 về việc quản lý các trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ phòng, chống dịch bệnh. Trong đó ưu tiên cung ứng cho các trường học, các đơn vị phục vụ trực tiếp du khách và công dân giao dịch thủ tục hành chính như Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, Trung tâm phục vụ hành chính công của tỉnh và các địa phương. Đồng thời, yêu cầu Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình Đô thị Huế, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố Huế có phương án tăng cường vệ sinh nơi công cộng, trong đó chú ý thu gom, xử lý rác thải là khẩu trang sau sử dụng ./.

Nguồn: www.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 735.741
Truy cập hiện tại 8